Blog

Top những địa điểm ngắm hoàng hôn

Khi nhắc đến hoàng hôn, chúng ta sẽ tưởng tượng ra những khung cảnh lãng mạn với ánh nắng vàng rực, bãi cát dài trắng tinh và làn nước xanh trong veo… và mọi thứ sẽ đặc biệt hơn nếu trải nghiệm ngắm hoàng hôn trên du thuyền cá nhân, cùng Dream Charter điểm qua các địa điểm trong và ngoài nước có hoàng hôn tuyệt đẹp nhé

Phú quốc

biển phú quốc

một trong những nơi có biển đẹp nhất việt nam, Phú Quốc luôn làm cho khách đến thăm phải trầm trồ trước những bãi cát dài trắng toát và làn nước biển xanh ngắt. Những buổi chiều tại Phú Quốc luôn làm người ta phải trầm trồ, mọi thứ được nhuộm một màu vàng cam đẹp mắt. Nếu có dịp trải nghiệm một buổi chiều ngắm hoàng hôn trên du thuyền thì ắt hẳn đó là trải nghiệm không thể quên.

Hoàng hôn trên biển Phú Quốc

Hoàng hôn trên biển Phú Quốc

Nha Trang

Thành phố biển với rất nhiều hòn đảo đẹp và những bãi biển cực kì nổi tiếng. Những buổi chiều hoàng hôn ở nha trang đẹp nức lòng du khách, nhưng để có trải nghiệm đặc biệt hơn, các bạn có thể đi du thuyền ra các hòn đảo cách xa thành phố, nơi chỉ có bạn và biển cùng ánh hoàng vàng rực.

Đảo Phi Phi, Phuket, Thái Lan

đây là một trong những hòn đảo đẹp nhất Phuket, nơi có nước biển trong vắt cũng bãi biển nên thơ bậc nhất Phu Ket. chỉ cần mất 45p di chuyển bằng Du thuyền về phía đông là bạn đã có thể được chiêm ngưỡng cảnh đẹp nao lòng.

Đảo Phi Phi và Du thuyền

chụp ảnh trên du thuyền cạnh đảo Phi Phi

Hoàng hôn trên đảo Phi Phi

Yacht haven Marina

khung cảnh Yacht Haven Marina Phuket

Được xem như là một marina lớn và quy mô nhất Phu ket, Yacht haven marina sẽ không làm bạn thất vọng. Những dãy nhà xây theo phong cách hiện đại nằm trên sườn đồi và một khu dịch vụ rộng lớn để đón tiếp khách hàng với tầm nhìn ra bến đậu tàu, nơi hàng trăm chiếc du thuyền với nhiều kích cỡ chủng loại neo đậu. Bạn có thể ăn uống , trò chuyện tại nhà hàng và ngắm hoàng hôn theo cách mới lạ.

hoàng hôn tại Yacht Haven Marina

Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn sẽ được tận hưởng hoàng hôn một cách rất hiện đại, rất cao tầng tại thành phố Hồ Chí Minh. nơi mà những tòa nhà trọc trời sừng sừng được ánh hoàng hôn nhuộm lên vàng ươm, nơi mà bạn có thể cảm nhận được một buổi hoàng hôn tấp nập và rộn ra, khác xa so với cảm giác bình yên nơi biển đảo

Hoàng hôn Sài Gòn trên Dream Charter

Còn rất nhiều nơi khác nữa, hãy cho Dream biết thêm về những địa điểm mà các bạn yêu thích cho một buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp nhé.

Tháng Mười Hai 27, 2022 Events, News
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *