Blog

Tại sao nên chọn ngủ trên du thuyền

Giấc ngủ là vô cùng quan trong đối với chúng ta. một giấc ngủ sâu và yên bình là chìa khóa của sự tỉnh táo và thông suốt trong cuộc sống và công việc.

Ngủ trên du thuyền là một trong những cách ngủ mang lại nhiều lợi ích khác biệt. cũng điểm qua những điểm đặc biệt khi trải nghiệm ngủ trên du thuyền nhé:

1.Sự kì diệu của đong đưa khi ngủ trên du thuyền

nghỉ ngơi trên du thuyền tại một vỉnh biển

Sẽ dễ hình dung nhất khi chúng ta thấy hình ảnh của những người mẹ và người bà đong đưa trẻ ngủ, thường thì em bé sẽ ngủ rất ngoan. sau này khoa học cũng đã chứng minh được sự đong đưa khi ngủ có tác động rất tốt đến với người lớn. các nhà khoa học ở đại học Geneva, Thụy sĩ đã nghiên cứu những người ngủ trên tàu và đưa ra kết luận: ” sự chòng chành do sóng vổ mạn thuyền tương tự như sự đong đưa khi ru trẻ ngủ, có tác dụng giúp con người vào giấc ngủ sâu nhanh hơn 7 Phút và giảm thiểu đáng kể những sự tỉnh giấc hoặc thoát khỏi giấc ngủ sâu”.

2. Những tiếng ồn tự nhiên tác động đến giấc ngủ trên du thuyền

White noise chính là điều mà Dream muốn đề cập đến, Những âm thanh với những tần số thấp của thiên nhiên hòa quyện cùng tiếng máy âm ỉ sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn và giải tỏa được stress, dân đến khả năng ngủ ngon là cao hơn rất nhiều.

3. Không gian hoàn hảo

Dây là không gian thực sự đặc biệt mà chỉ khi lênh đênh trên nước bạn mới có thể đạt được, đó là không gian tĩnh mịch và màn đêm vô tận tách biệt hoàn toàn với những ánh sáng đèn đường hoặc của các tòa nhà, những lúc thế này bạn sẽ cảm thấy như trút bỏ được hết gánh nặng của những ngày làm việc miệt mài.

Trên đây là những lí do khiến Ngủ trên du thuyền là một việc đáng để suy nghĩ, sẽ không có gì có thể đong đếm được giá trị của một giấc ngủ hiệu quả, nâng tầm chất lượng sống và làm việc đúng không nào.

Dream charter là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê du thuyền và các dịch vụ về du thuyền với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. chúng tôi luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đi du thuyền.

Tháng Một 2, 2023 Articles, News, Uncategorized
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *